1900999960 - 0911600600 - 0933600600

Event - Teambuilding

Truong Thinh was one of the first units to bring team building products to Bien Hoa. Truong Thinh understands the values that team building brings. The fire that energizes strong businesses is cultural values.

 

Are you looking for a reputable travel agency to trust? Are you concerned about the "superficiality" of your partner in the process of understanding your corporate culture, making the program ineffective, not achieving the goals of your business?

Trường Thịnh Travel là một trong những đơn vị liên phong đầu tiên trong lĩnh vực Sự kiện mang Event - Gala - Team building đến với Biên Hòa, Trường Thịnh luôn nghiên cứu, thấu hiểu những giá trị mà Event - Gala - Teambuilding mang lại cho doanh nghiệp.

Bạn đang bâng khuâng tìm kiếm một đơn vị lữ hành uy tín để đặt trọn niềm tin? Bạn lo ngại về sự “hời hợt” của đối tác trong quá trình tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp của mình, khiến chương trình kém hiệu quả, không đạt được mục đích của doanh nghiệp mình đề ra?

 

Công ty TNHH An Phú Trường Thịnh Đơn vị tổ chức Event Ngày Hội ''Vì Lợi Ích Đoàn Viên" với chủ đề “Năng suất cao – An toàn Lao Động – thu thập tốt”. - Tập thể Cán bộ CNV Công ty TNHH Din Sen Việt Nam.

 

Trường Thịnh là một trong những đơn vị đầu tiên mang sản phẩm team building đến với Biên Hòa, Trường Thịnh thấu hiểu những giá trị mà team building mang lại. Ngọn lửa đem đến nguồn năng lượng cho các doanh nghiệp vững mạnh chính là những giá trị văn hóa. 
Dint Sun
Partner 3